Word เป็น PDF

แปลง Doc, Docx และ Word เป็น PDF ออนไลน์ฟรี

ลากและวางไฟล์หรือเลือกไฟล์

Why To Choose PDFBANAO

โปรแกรมแปลงคำเป็น PDF ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะต้องเปลี่ยนเอกสาร Word เป็น PDF หรือรูปแบบอื่น โปรแกรมแปลง PDF ออนไลน์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์ของคุณ ตัวแปลง PDF ของเราจะแปลงเอกสาร Word ของคุณเป็น PDF อย่างรวดเร็ว ทำให้การจัดรูปแบบ ตาราง รูปภาพ และข้อความของคุณไม่เสียหาย ให้ดูเหมือนใน Word

เครื่องมือ เครื่องมือ เครื่องมือ

ด้วยเครื่องมือแปลงและแก้ไขมากมายที่พร้อมใช้งาน โปรแกรมแปลงไฟล์ Word เป็น PDF ออนไลน์ของเราจะช่วยให้คุณแปลงไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุน บีบอัด รวมไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันสองไฟล์เข้าด้วยกัน หรือแยกไฟล์ PDF ไฟล์เดียวออกเป็นสองไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ของคุณจะง่ายกว่าที่เคย

การเข้ารหัสไฟล์และการลบอัตโนมัติ

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณแปลง Word เป็น PDF ออนไลน์ด้วย PdfBanao ของเรา ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL 256 บิต นอกจากนี้ ข้อมูลที่คุณส่งจะไม่ถูกแชร์กับ ขายให้ หรือดูโดยบุคคลที่สาม

การลบไฟล์อัตโนมัติ

คุณสามารถลบไฟล์ใดๆ ที่คุณส่งจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากการแปลงเสร็จสิ้น หากคุณลืมลบไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

แปลงไฟล์ได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เนื่องจากตัวแปลงเอกสาร Word เป็น PDF แบบออนไลน์ของเราทำงานบนระบบปฏิบัติการใดๆ รวมทั้ง Linux, Windows และ Mac คุณจึงสามารถแปลงไฟล์ของคุณจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณใช้อยู่ ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เริ่มการทดลองใช้ฟรีของคุณ

เริ่มต้นด้วยช่วงทดลองใช้งานส่งเสริมการขาย หรือสมัครสมาชิกแบบรายเดือน รายปี หรือไม่จำกัด เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายทั้งหมดของเราอย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีขนาดไฟล์สูงสุดหรือขีดจำกัดข้อมูล คุณยังสามารถแปลงเอกสาร Word, PDF หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้หลายไฟล์พร้อมกัน

วิธีแปลงคำเป็น pdf?

 1. ก่อนอื่นให้เปิดเครื่องมือแปลงไฟล์ Word เป็น PDF ในเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เช่น Chrome, Safari หรือ Edge ในมือถือหรือคอมพิวเตอร์
 2. หากคุณกำลังแปลงคำเดียว doc หรือ docx เป็น pdf ให้คลิกที่ปุ่ม "เลือกไฟล์" และอัปโหลดไฟล์ หากคุณมีไฟล์คำหลายไฟล์ ให้ลากและวางไฟล์ทั้งหมดไปยังพื้นที่ที่ไฮไลต์
 3. ขั้นตอนต่อไปคือเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "เริ่มการแปลง" มันจะแปลงคำ doc หรือ docx ของคุณเป็นไฟล์ PDF ทันทีโดยคลิกที่ปุ่ม "ดาวน์โหลด"
 4. คุณสามารถค้นหาไฟล์ในแกลเลอรีของคุณ หรือค้นหาไฟล์ในการจัดการไฟล์ภายในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดหรือโฟลเดอร์เริ่มต้นที่คุณใช้บันทึก
this slowpoke moves

Word, doc หรือ docx เป็น PDF

โปรแกรมแปลงคำ doc หรือ docx เป็น pdf เป็นเครื่องมือฟรีและรวดเร็วสำหรับการแปลง PDF พร้อมดาวน์โหลดฟรีในเอกสารต้นฉบับคุณภาพสูง Word เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่คิดค้นโดย Microsoft ซึ่งใช้โปรแกรมแก้ไขข้อความเพื่อจัดระเบียบข้อมูล ตัวเลข และข้อมูล คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วด้วยโปรแกรมแปลงไฟล์ Word เป็น PDF ของเราได้อย่างอิสระและบันทึกไว้ในแกลเลอรี่ในโทรศัพท์ มือถือ พีซี แล็ปท็อป iPad & อุปกรณ์ iOS

ก่อนใช้เครื่องมือแปลงไฟล์ Word เป็น PDF คุณต้องมีไฟล์คำในนามสกุล doc หรือ docx คุณต้องอัปโหลดไฟล์นั้นและโปรแกรมแปลงคำ doc หรือ docx เป็น pdf ของเราจะแปลงทันทีและให้ลิงก์ดาวน์โหลดฟรี

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • คุณภาพดั้งเดิมซึ่งเครื่องมือส่วนใหญ่ไม่สามารถให้คุณได้
 • เราสร้างมันง่ายสำหรับคุณ ดาวน์โหลด PDF ที่แปลงแล้วจากคำด้วยเบราว์เซอร์ของคุณ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ใช้ word, doc หรือ docx ของเราเป็น pdf ดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วจากเครื่องมือเว็บไซต์ มันสุดยอดมาก!
 • ดาวน์โหลด PDF ที่แปลงแล้วบนอุปกรณ์ใดก็ได้ เช่น มือถือ พีซี แท็บเล็ต
 • ฟรีเสมอ เราไม่ต้องการค่าใช้จ่ายใดๆ ดังนั้นขอให้สนุก!
 • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน

Word คืออะไร?

Microsoft Word เป็นโปรแกรมประมวลผลคำเชิงพาณิชย์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งออกแบบโดย Microsoft Microsoft Word เป็นส่วนประกอบของชุดซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพของ Microsoft Office แต่ยังสามารถซื้อเป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนได้อีกด้วย Microsoft Word เปิดตัวครั้งแรกในปี 1983 และมีการแก้ไขหลายครั้งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สามารถใช้ได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Apple Microsoft Word มักเรียกง่ายๆ ว่า Word หรือ MS Word

Microsoft Word มีประโยชน์อย่างไร?

Microsoft Word เป็นโปรแกรมประมวลผลคำ และเช่นเดียวกับโปรแกรมประมวลผลคำอื่นๆ มันสามารถช่วยให้ผู้ใช้สร้างเอกสารประเภทต่างๆ ได้หลากหลาย ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถสร้างเรซูเม่ สัญญาทางธุรกิจ เอกสารคำแนะนำ หรือจดหมายถึงบุคคลอื่น

เหตุใดจึงต้องใช้ Word แทนโปรแกรมแก้ไขข้อความธรรมดา

Microsoft Word มีคุณลักษณะมากมายที่ไม่พบในโปรแกรมแก้ไขข้อความแบบเดิมหรือไฟล์ข้อความธรรมดา ข้อดีบางประการ ได้แก่ การเปลี่ยนการจัดรูปแบบ (เช่น กึ่งกลาง) การแก้ไขประเภทแบบอักษร ขนาด และสี การแทรกรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เหตุใดจึงต้องใช้ Word แทน WordPad

ตัวแก้ไข Rich Text เช่น WordPad มีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่างเช่นเดียวกับ Microsoft Word ที่ที่ Microsoft Word แตกต่างกันคือความสามารถในการทำคุณลักษณะขั้นสูงเพิ่มเติม คุณลักษณะขั้นสูงบางอย่างรวมถึงจดหมายเวียน เครื่องตรวจการสะกด สไตล์ ตาราง ส่วนหัว & ส่วนท้าย อักษรศิลป์ คอลัมน์ ระยะขอบ และอื่นๆ

จะสร้างเอกสาร Word, doc หรือ docx ได้อย่างไร

 1. เปิดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Microsoft Word
 2. คัดลอกหรือป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณไปยังโปรแกรมแก้ไขคำ
 3. คลิกที่ปุ่มบันทึกจากเมนูไฟล์และบันทึกเป็นไฟล์นามสกุล doc หรือ docx ไปยังตำแหน่งโฟลเดอร์ที่ต้องการ!
 4. ตอนนี้เปิดโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไฟล์ไว้ ไชโย คุณได้สร้างเอกสารคำสำเร็จแล้ว!

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert file into PDF?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to convert word to pdf online?
To convert word (.dox or doc) file to PDF without installing any software and online for free, Use our Word to PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism