Bảo vệ PDF

Mật khẩu Bảo vệ tệp PDF của bạn trực tuyến miễn phí

Kéo và thả tệp hoặc Chọn tệp

pdf Uploaded doc


Cách đặt mật khẩu Bảo vệ tệp PDF của bạn trực tuyến miễn phí

icon-1

Chọn tài liệu PDF bạn cần thêm mật khẩu.

icon-2

Công cụ mã hóa mật khẩu PDF miễn phí của chúng tôi sẽ mã hóa định dạng pdf và văn bản từ tài liệu của bạn và biến nó thành PDF được mã hóa.

icon-3

PDF sẽ sẵn sàng để tải xuống ngay lập tức. Mọi bản sao còn lại của tệp đã gửi sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi, đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

Công cụ chuyển đổi PDF mã hóa mật khẩu tốt nhất

Cho dù bạn cần thay đổi tài liệu mã hóa thành PDF bảo vệ bằng mật khẩu hoặc định dạng khác, công cụ mã hóa PDF trực tuyến của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để mã hóa tài liệu PDF của bạn. Công cụ PDF của chúng tôi sẽ mã hóa tài liệu PDF của bạn thành PDF được mã hóa nhanh chóng, giữ nguyên tất cả các định dạng, bảng, hình ảnh và văn bản của bạn để trông giống hệt như trong PDF gốc.

Công cụ, công cụ, công cụ

Với vô số công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa có sẵn theo ý của bạn, công cụ PDF mật khẩu trực tuyến của chúng tôi giúp bạn mã hóa các tệp của mình một cách dễ dàng. Với các công cụ cho phép bạn xoay, nén, hợp nhất hai tệp PDF khác nhau với nhau hoặc chia một tệp PDF thành hai, việc chỉnh sửa tệp PDF của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mã hóa tệp và xóa tự động

Quyền riêng tư của bạn là quan trọng. Khi bạn mã hóa PDF trực tuyến bằng công cụ PdfBanao Password Protect của chúng tôi, các tệp của bạn sẽ được bảo mật bằng Mã hóa SSL 256-bit. Ngoài ra, dữ liệu mà bạn gửi sẽ không được chia sẻ, bán cho hoặc cho các bên thứ ba xem.

Tự động xóa tệp

Bạn có thể xóa bất kỳ tệp nào bạn đã gửi từ máy chủ của chúng tôi sau khi chuyển đổi xong. Nếu bạn quên xóa các tệp, chúng sẽ tự động bị xóa, đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu của bạn.

Chuyển đổi tệp bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị

Vì công cụ Password Protect trực tuyến của chúng tôi hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả Linux, Windows và Mac, bạn có thể chuyển đổi tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn cần.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

Bắt đầu với thời gian dùng thử khuyến mại hoặc đăng ký tư cách thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc không giới hạn để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi mà không sợ kích thước tệp tối đa hoặc giới hạn dữ liệu. Bạn thậm chí có thể mã hóa nhiều tài liệu, PDF hoặc các loại tệp khác cùng một lúc.

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert file into PDF?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to Protect pdf using password online?
To password protect PDF without installing any software and online for free, Use our Protect PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism