ปกป้อง PDF

รหัสผ่านป้องกัน PDF ของคุณออนไลน์ฟรี

ลากและวางไฟล์หรือเลือกไฟล์

pdf Uploaded doc


วิธีใส่รหัสผ่านป้องกัน PDF ของคุณออนไลน์ฟรี

icon-1

เลือกเอกสาร PDF ที่คุณต้องการเพิ่มรหัสผ่าน

icon-2

เครื่องมือเข้ารหัสรหัสผ่าน PDF ฟรีของเราจะเข้ารหัสรูปแบบ PDF และข้อความจากเอกสารของคุณและแปลงเป็น PDF ที่เข้ารหัส

icon-3

PDF จะพร้อมให้ดาวน์โหลดในทันที สำเนาของไฟล์ที่ส่งที่เหลือจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณยังคงปลอดภัย

ตัวแปลง PDF การเข้ารหัสรหัสผ่านที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะต้องเปลี่ยนเอกสารที่เข้ารหัสเป็นรหัสผ่านป้องกัน PDF หรือรูปแบบอื่น เครื่องมือเข้ารหัส PDF ออนไลน์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเข้ารหัสเอกสาร PDF ของคุณ เครื่องมือ PDF ของเราจะเข้ารหัสเอกสาร PDF ของคุณเป็น PDF ที่เข้ารหัสอย่างรวดเร็ว ทำให้การจัดรูปแบบ ตาราง รูปภาพ และข้อความของคุณไม่เสียหาย ให้ดูเหมือนใน PDF ดั้งเดิม

เครื่องมือ เครื่องมือ เครื่องมือ

ด้วยเครื่องมือแปลงและแก้ไขมากมายที่พร้อมใช้งาน เครื่องมือ Password PDF ออนไลน์ของเราจะช่วยให้คุณเข้ารหัสไฟล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุน บีบอัด รวมไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันสองไฟล์เข้าด้วยกัน หรือแยกไฟล์ PDF ไฟล์เดียวออกเป็นสองไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ของคุณจะง่ายกว่าที่เคย

การเข้ารหัสไฟล์และการลบอัตโนมัติ

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณเข้ารหัส PDF ออนไลน์ด้วยเครื่องมือ PdfBanao Password Protect ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL 256 บิต นอกจากนี้ ข้อมูลที่คุณส่งจะไม่ถูกแชร์กับ ขายให้ หรือดูโดยบุคคลที่สาม

การลบไฟล์อัตโนมัติ

คุณสามารถลบไฟล์ใดๆ ที่คุณส่งจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากการแปลงเสร็จสิ้น หากคุณลืมลบไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

แปลงไฟล์ได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เนื่องจากเครื่องมือป้องกันรหัสผ่านออนไลน์ของเราทำงานบนระบบปฏิบัติการใดๆ รวมทั้ง Linux, Windows และ Mac คุณจึงสามารถแปลงไฟล์จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณใช้อยู่ ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เริ่มการทดลองใช้ฟรีของคุณ

เริ่มต้นด้วยช่วงทดลองใช้งานส่งเสริมการขาย หรือสมัครสมาชิกแบบรายเดือน รายปี หรือไม่จำกัด เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายทั้งหมดของเราอย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีขนาดไฟล์สูงสุดหรือขีดจำกัดข้อมูล คุณยังสามารถเข้ารหัสเอกสาร PDF หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้หลายไฟล์พร้อมกัน

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert file into PDF?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to Protect pdf using password online?
To password protect PDF without installing any software and online for free, Use our Protect PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism