PDF เป็น Word

แปลง PDF เป็น Word(.docx) ออนไลน์ฟรี

ลากและวางไฟล์หรือเลือกไฟล์
PDF เป็น Word, doc หรือ docx

โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็น word, doc หรือ docx เป็นเครื่องมือฟรีและรวดเร็วสำหรับการแปลง PDF เป็น Word พร้อมดาวน์โหลดฟรีในเอกสารคุณภาพสูงต้นฉบับ Word เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่คิดค้นโดย Microsoft ซึ่งใช้โปรแกรมแก้ไขข้อความเพื่อจัดระเบียบข้อมูล ตัวเลข และข้อมูล คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วด้วยโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็น Word ของเราได้อย่างอิสระและบันทึกไว้ในแกลเลอรี่ในโทรศัพท์ มือถือ พีซี แล็ปท็อป iPad & อุปกรณ์ iOS

ก่อนใช้เครื่องมือแปลง PDF เป็น Word (docx) คุณต้องมีไฟล์ PDF ที่มีนามสกุล .pdf คุณต้องอัปโหลดไฟล์นั้นและตัวแปลง pdf เป็น word, doc หรือ docx ของเราจะแปลงทันทีและให้ลิงก์ดาวน์โหลดฟรี

คุณสมบัติที่สำคัญ:

วิธีแปลง pdf เป็น word?

ในการแปลงไฟล์ pdf เป็น word, doc หรือ docx คุณต้องทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดฟรีออนไลน์

  1. ก่อนอื่นให้เปิดเครื่องมือแปลง PDF เป็น Word ในเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เช่น Chrome, Safari หรือ Edge ในมือถือหรือคอมพิวเตอร์
  2. หากคุณกำลังแปลง pdf ไฟล์เดียวเป็น word, doc หรือ docx ให้คลิกที่ปุ่ม "เลือกไฟล์" และอัปโหลดไฟล์ หากคุณมีไฟล์ pdf หลายไฟล์ ให้ลากและวางไฟล์ทั้งหมดไปยังพื้นที่ที่ไฮไลต์
  3. ขั้นตอนต่อไปคือเพียงคลิกที่ปุ่ม "เริ่มการแปลง" มันจะแปลงไฟล์ PDF เป็น word, doc หรือ docx ทันทีโดยคลิกที่ปุ่ม "ดาวน์โหลด"
  4. คุณสามารถค้นหาไฟล์ในแกลเลอรีของคุณ หรือค้นหาไฟล์ในการจัดการไฟล์ภายในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดหรือโฟลเดอร์เริ่มต้นที่คุณใช้บันทึก
image

เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น เราแนบรูปภาพมาด้วย ให้ทำตามคำแนะนำที่แสดงในภาพหรืออ่านคำแนะนำเหล่านี้ด้วย วิธีดาวน์โหลดเอกสาร pdf นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและง่ายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปเพิ่มเติม

Word คืออะไร?

Microsoft Word เป็นโปรแกรมประมวลผลคำเชิงพาณิชย์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งออกแบบโดย Microsoft Microsoft Word เป็นส่วนประกอบของชุดซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพของ Microsoft Office แต่ยังสามารถซื้อเป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนได้อีกด้วย Microsoft Word เปิดตัวครั้งแรกในปี 1983 และมีการแก้ไขหลายครั้งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สามารถใช้ได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Apple Microsoft Word มักเรียกง่ายๆ ว่า Word หรือ MS Word

Microsoft Word มีประโยชน์อย่างไร?

Microsoft Word เป็นโปรแกรมประมวลผลคำ และเช่นเดียวกับโปรแกรมประมวลผลคำอื่นๆ มันสามารถช่วยให้ผู้ใช้สร้างเอกสารประเภทต่างๆ ได้หลากหลาย ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถสร้างเรซูเม่ สัญญาทางธุรกิจ เอกสารคำแนะนำ หรือจดหมายถึงบุคคลอื่น

เหตุใดจึงต้องใช้ Word แทนโปรแกรมแก้ไขข้อความธรรมดา

Microsoft Word มีคุณลักษณะมากมายที่ไม่พบในโปรแกรมแก้ไขข้อความแบบเดิมหรือไฟล์ข้อความธรรมดา ข้อดีบางประการ ได้แก่ การเปลี่ยนการจัดรูปแบบ (เช่น กึ่งกลาง) การแก้ไขประเภทแบบอักษร ขนาด และสี การแทรกรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เหตุใดจึงต้องใช้ Word แทน WordPad

ตัวแก้ไข Rich Text เช่น WordPad มีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่างเช่นเดียวกับ Microsoft Word ที่ที่ Microsoft Word แตกต่างกันคือความสามารถในการทำคุณลักษณะขั้นสูงเพิ่มเติม คุณลักษณะขั้นสูงบางอย่างรวมถึงจดหมายเวียน เครื่องตรวจการสะกด สไตล์ ตาราง ส่วนหัว & ส่วนท้าย อักษรศิลป์ คอลัมน์ ระยะขอบ และอื่นๆ

จะสร้างเอกสาร Word, doc หรือ docx ได้อย่างไร

  1. เปิดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Microsoft Word
  2. คัดลอกหรือป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณไปยังโปรแกรมแก้ไขคำ
  3. คลิกที่ปุ่มบันทึกจากเมนูไฟล์และบันทึกเป็นไฟล์นามสกุล doc หรือ docx ไปยังตำแหน่งโฟลเดอร์ที่ต้องการ!
  4. ตอนนี้เปิดโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไฟล์ไว้ ไชโย คุณได้สร้างเอกสารคำสำเร็จแล้ว!

วิธีแปลง PDF เป็น Word ออนไลน์

icon-1

เลือกเอกสาร PDF ที่คุณต้องการแปลง

icon-2

โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็น Word ฟรีของเราจะคัดลอกการจัดรูปแบบและข้อความจากเอกสาร PDF ของคุณและแปลงเป็นไฟล์ Word (.docx)

icon-3

เอกสาร Word จะพร้อมให้ดาวน์โหลดในทันที สำเนาของไฟล์ที่ส่งที่เหลือจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณยังคงปลอดภัย

ตัวแปลง PDF เป็น Word ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะต้องการเปลี่ยนเอกสาร PDF เป็น docx หรือรูปแบบอื่น ตัวแปลง PDF เป็น Word ออนไลน์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์ของคุณ ตัวแปลง PDF เป็น Word ของเราจะแปลง PDF ของคุณเป็น Word อย่างรวดเร็ว ทำให้การจัดรูปแบบ ตาราง รูปภาพ และข้อความของคุณไม่เสียหาย ให้ดูเหมือนในเอกสาร

เครื่องมือ เครื่องมือ เครื่องมือ

ด้วยเครื่องมือแปลงและแก้ไขมากมายที่พร้อมใช้งาน ตัวแปลง PDF เป็น Word ออนไลน์ของเราช่วยให้คุณแปลงไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุน บีบอัด รวมไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันสองไฟล์เข้าด้วยกัน หรือแยกไฟล์ PDF ไฟล์เดียวออกเป็นสองไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ของคุณจะง่ายกว่าที่เคย

การเข้ารหัสไฟล์และการลบอัตโนมัติ

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณแปลง PDF เป็น Word ออนไลน์ด้วย PdfBanao ของเรา ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL 256 บิต นอกจากนี้ ข้อมูลที่คุณส่งจะไม่ถูกแชร์กับ ขายให้ หรือดูโดยบุคคลที่สาม

การลบไฟล์อัตโนมัติ

คุณสามารถลบไฟล์ใดๆ ที่คุณส่งจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากการแปลงเสร็จสิ้น หากคุณลืมลบไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

แปลงไฟล์ได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เนื่องจากตัวแปลง PDF เป็น docx ออนไลน์ของเราทำงานบนระบบปฏิบัติการใดๆ รวมทั้ง Linux, Windows และ Mac คุณจึงสามารถแปลงไฟล์ของคุณจากอุปกรณ์ใดๆ ที่คุณใช้อยู่ ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เริ่มการทดลองใช้ฟรีของคุณ

เริ่มต้นด้วยช่วงทดลองใช้งานส่งเสริมการขาย หรือสมัครสมาชิกแบบรายเดือน รายปี หรือไม่จำกัด เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายทั้งหมดของเราอย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีขนาดไฟล์สูงสุดหรือขีดจำกัดข้อมูล คุณยังสามารถแปลงเอกสาร Word, PDF หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้หลายไฟล์พร้อมกัน

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert pdf to word?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to convert pdf to word online?
To convert pdf file to word without installing any software and online for free, Use our Word to PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism