PDF to PDF/A

Chuyển đổi PDF sang PDF / A Trực tuyến miễn phí

Kéo và thả tệp hoặc Chọn tệp
PDF to PDF/A

Công cụ chuyển đổi pdf sang pdfa của chúng tôi là công cụ chuyển đổi PDF miễn phí và nhanh chóng với tải xuống miễn phí ở tài liệu gốc Chất lượng cao. Word là một công cụ phần mềm do Microsoft phát minh, sử dụng trình soạn thảo văn bản để sắp xếp thông tin, số liệu và dữ liệu. Bạn có thể tải xuống miễn phí các tệp PDF đã chuyển đổi bằng công cụ chuyển đổi Word sang PDF của chúng tôi và lưu chúng trong thư viện điện thoại, điện thoại di động, PC, Máy tính xách tay, iPad & amp; thiết bị iOS.

Trước khi sử dụng công cụ chuyển đổi Word sang PDF của chúng tôi, bạn phải có tệp từ ở dạng mở rộng doc hoặc docx. Bạn cần tải tệp đó lên và công cụ chuyển đổi từ, doc hoặc docx sang pdf của chúng tôi sẽ chuyển đổi tệp đó ngay lập tức và cung cấp liên kết tải xuống miễn phí.

Tính năng chính:

Làm thế nào để chuyển đổi pdf sang pdfa?

Để chuyển đổi tệp pdf của bạn sang pdfa, bạn phải làm theo các bước đơn giản sau để tải xuống trực tuyến miễn phí.

  1. Trước tiên, hãy mở PDF sang PDF / Một công cụ chuyển đổi của chúng tôi trong trình duyệt yêu thích của bạn như Chrome, Safari hoặc Edge trên thiết bị di động hoặc Máy tính.
  2. Nếu bạn đang chuyển đổi một pdf sang pdfa thì chỉ cần nhấp vào nút “Chọn tệp” và tải tệp lên. Nếu bạn có nhiều tệp từ, hãy kéo và thả tất cả các tệp vào vùng được đánh dấu.
  3. Bước tiếp theo là chỉ cần nhấp vào nút “Bắt đầu chuyển đổi”, nó sẽ ngay lập tức chuyển đổi tệp tải xuống từ pdf sang pdfa của bạn bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”.
  4. Bạn có thể tìm tệp trong thư viện của mình hoặc cũng có thể tìm tệp trong quản lý tệp bên trong thư mục Tải xuống hoặc thư mục mặc định mà bạn sử dụng để lưu.
image

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã đính kèm hình ảnh, hãy làm theo hướng dẫn hiển thị trong hình ảnh hoặc đọc các hướng dẫn này. Cách này để tải xuống tài liệu pdf là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

Word là gì?

Microsoft Word là một trình xử lý văn bản thương mại được sử dụng rộng rãi do Microsoft thiết kế. Microsoft Word là một thành phần của bộ phần mềm năng suất Microsoft Office, nhưng cũng có thể được mua dưới dạng một sản phẩm độc lập. Microsoft Word lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1983, và kể từ đó đã được sửa đổi nhiều lần. Nó có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và Apple. Microsoft Word thường được gọi đơn giản là Word hoặc MS Word.

Công dụng của Microsoft Word là gì?

Microsoft Word là một trình xử lý văn bản và cũng giống như các trình xử lý văn bản khác, nó có khả năng giúp người dùng tạo nhiều loại tài liệu khác nhau. Ví dụ: người dùng có thể tạo sơ yếu lý lịch, hợp đồng kinh doanh, tài liệu hướng dẫn hoặc một lá thư cho người khác.

Tại sao sử dụng Word thay vì trình soạn thảo văn bản thuần túy?

Microsoft Word cung cấp nhiều tính năng không có trong trình soạn thảo văn bản truyền thống hoặc tệp văn bản thuần túy. Một số lợi ích bao gồm thay đổi định dạng (ví dụ: trung tâm), chỉnh sửa loại phông chữ, kích thước và màu sắc, chèn ảnh và hơn thế nữa.

Tại sao sử dụng Word thay vì WordPad?

Một trình soạn thảo văn bản đa dạng thức, như WordPad, cung cấp nhiều tính năng cơ bản giống như Microsoft Word. Điểm khác biệt của Microsoft Word là khả năng thực hiện các tính năng nâng cao hơn. Một số tính năng nâng cao bao gồm hợp nhất thư, trình kiểm tra chính tả, kiểu, bảng, tiêu đề & amp; chân trang, WordArt, cột, lề và hơn thế nữa.

Làm thế nào để tạo tài liệu Word, doc hoặc docx?

  1. Mở ứng dụng phần mềm Microsoft Word
  2. Sao chép hoặc Nhập tất cả dữ liệu của bạn vào trình soạn thảo văn bản.
  3. Nhấp vào nút lưu từ menu tệp và lưu nó dưới dạng tệp mở rộng doc hoặc docx vào vị trí thư mục mong muốn!
  4. Bây giờ hãy mở thư mục của bạn nơi bạn đã lưu tệp, Hurray bạn đã tạo tài liệu word thành công!

Cách chuyển đổi PDF sang PDF / A trực tuyến

icon-1

Chọn tài liệu Word bạn cần chuyển đổi.

icon-2

Công cụ chuyển đổi PDF sang PDF / A miễn phí của chúng tôi sẽ sao chép định dạng và văn bản từ tài liệu PDF của bạn và biến nó thành PDF / A.

icon-3

PDF sẽ sẵn sàng để tải xuống ngay lập tức. Mọi bản sao còn lại của tệp đã gửi sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi, đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

Công cụ chuyển đổi PDF sang PDF / A tốt nhất

Công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi các tệp của bạn. Công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi chuyển đổi tài liệu PDF của bạn sang PDF / A nhanh chóng, giữ nguyên tất cả định dạng, bảng, hình ảnh và văn bản của bạn để trông giống hệt như trong PDF.

Công cụ, công cụ, công cụ

Với vô số công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa có sẵn theo ý của bạn, công cụ chuyển đổi PDF sang PDF / A trực tuyến của chúng tôi giúp bạn chuyển đổi các tệp của mình một cách dễ dàng. Với các công cụ cho phép bạn xoay, nén, hợp nhất hai tệp PDF khác nhau với nhau hoặc chia một tệp PDF thành hai, việc chỉnh sửa tệp PDF của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mã hóa tệp và xóa tự động

Quyền riêng tư của bạn là quan trọng. Khi bạn chuyển đổi PDF sang PDF / A trực tuyến bằng PdfBanao của chúng tôi, các tệp của bạn được bảo mật bằng Mã hóa SSL 256-bit. Ngoài ra, dữ liệu mà bạn gửi sẽ & rsquo; sẽ không được các bên thứ ba chia sẻ, bán cho hoặc theo cách khác.

Tự động xóa tệp

Bạn có thể xóa bất kỳ tệp nào bạn đã gửi từ máy chủ của chúng tôi sau khi chuyển đổi xong. Nếu bạn quên xóa các tệp, chúng sẽ tự động bị xóa, đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu của bạn.

Chuyển đổi tệp bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị

Vì công cụ chuyển đổi PDF sang PDF / A trực tuyến của chúng tôi hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả Linux, Windows và Mac, bạn có thể chuyển đổi tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn cần.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

Bắt đầu với thời gian dùng thử khuyến mại hoặc đăng ký thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc không giới hạn để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi mà không sợ kích thước tệp tối đa hoặc giới hạn dữ liệu. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi nhiều tài liệu Word, PDF hoặc các loại tệp khác cùng một lúc.

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert file into PDF?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to convert word to pdf online?
To convert word (.dox or doc) file to PDF without installing any software and online for free, Use our Word to PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism