PDF sang Excel

Chuyển đổi PDF sang Excel Online miễn phí

Kéo và thả tệp hoặc Chọn tệp
PDF sang Excel

Công cụ chuyển đổi pdf sang excel của chúng tôi là một công cụ miễn phí và nhanh chóng để chuyển đổi PDF với tải xuống miễn phí ở tài liệu gốc Chất lượng cao. Microsoft Excel là một chương trình phần mềm được tạo ra bởi Microsoft cho phép mọi người tổ chức, định dạng và tính toán dữ liệu với các công thức bằng cách sử dụng một hệ thống bảng tính. Phần mềm này đi kèm với bộ Microsoft Office và tương thích với các ứng dụng khác trong bộ Office. Giống như các phần mềm Microsoft Office khác. Bạn có thể tải xuống miễn phí tệp Excel đã chuyển đổi bằng trình chuyển đổi PDF sang Excel của chúng tôi và lưu chúng trong thư viện điện thoại, di động, PC, Máy tính xách tay, iPad & amp; thiết bị iOS.

Trước khi sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Excel của chúng tôi, bạn phải có tệp pdf. Bạn cần tải tệp đó lên và trình chuyển đổi pdf sang excel của chúng tôi sẽ chuyển đổi tệp đó ngay lập tức và cung cấp liên kết tải xuống miễn phí.

Tính năng chính:

Làm thế nào để chuyển đổi pdf sang csv hoặc excel?

Để chuyển đổi tệp pdf của bạn sang csv hoặc excel, bạn phải làm theo các bước đơn giản sau để tải xuống trực tuyến miễn phí.

  1. Trước tiên, hãy mở công cụ chuyển đổi PDF sang Excel của chúng tôi trong trình duyệt yêu thích của bạn như Chrome, Safari hoặc Edge trên thiết bị di động hoặc Máy tính.
  2. Nếu bạn đang chuyển đổi một pdf sang csv thì chỉ cần nhấp vào nút “Chọn tệp” và tải tệp lên. Nếu bạn có nhiều tệp pdf, hãy kéo và thả tất cả các tệp vào vùng được đánh dấu.
  3. Bước tiếp theo là chỉ cần nhấp vào nút “Bắt đầu chuyển đổi”, nó sẽ ngay lập tức chuyển đổi tệp pdf của bạn sang tệp tải xuống csv hoặc excel bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”.
  4. Bạn có thể tìm tệp trong thư viện của mình hoặc cũng có thể tìm tệp trong quản lý tệp bên trong thư mục Tải xuống hoặc thư mục mặc định mà bạn sử dụng để lưu.
image

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã đính kèm hình ảnh, hãy làm theo hướng dẫn hiển thị trong hình ảnh hoặc đọc các hướng dẫn này. Cách này để tải xuống tài liệu pdf là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

Excel là gì?

Microsoft Excel là một chương trình phần mềm được tạo ra bởi Microsoft cho phép mọi người tổ chức, định dạng và tính toán dữ liệu với các công thức bằng cách sử dụng một hệ thống bảng tính. Phần mềm này đi kèm với bộ Microsoft Office và tương thích với các ứng dụng khác trong bộ Office. Giống như các phần mềm Microsoft Office khác.

Công dụng của Microsoft Excel là gì?

Microsoft Excel là một chương trình trang kế toán. Điều đó có nghĩa là nó được sử dụng để tạo các khung văn bản, số và phương trình xác định các phép tính. Điều đó cực kỳ quan trọng đối với một số tổ chức, sử dụng nó để ghi lại việc sử dụng và thanh toán, lập kế hoạch tài chính, phác thảo thông tin và trình bày ngắn gọn kết quả tiền tệ. Nó rất có thể được tùy chỉnh để lấy thông tin từ các nguồn bên ngoài, chẳng hạn như sàn giao dịch chứng khoán xử lý, chạy thông tin một cách tự nhiên thông qua các công thức, ví dụ, các mô hình tiền tệ để làm mới dữ liệu đó một cách dần dần. Giống như Microsoft Word, Excel đã trở thành một chuẩn mực thực sự trong thế giới kinh doanh, với các trang sổ sách kế toán Excel thường bị lộn xộn và trong mọi trường hợp được chia sẻ để giao dịch thông tin và thực hiện các phép tính khác nhau. Tương tự như vậy, Dominate chứa các năng lực lập trình thực sự mạnh mẽ cho những cá nhân muốn sử dụng chúng có thể được sử dụng để thúc đẩy khả năng tính toán logic và tiền tệ thường phức tạp.

Tại sao lại sử dụng Excel thay vì các công cụ khác?

Đây là một trong những nền tảng tốt nhất khi nói đến phân tích dữ liệu, tìm kiếm thông tin, chuẩn bị biểu đồ và đưa ra quyết định cho những người ra quyết định. Microsoft Excel hoạt động tốt cho mọi cấp độ người dùng — từ máy tính đơn giản đến hoạt động kỹ thuật 100% và cho phép mỗi người dùng cảm thấy hoàn thành công việc

Làm thế nào để tạo tài liệu Excel, XLSX hoặc XLS?

  1. Mở ứng dụng phần mềm Microsoft Excel
  2. Sao chép hoặc Nhập tất cả dữ liệu của bạn vào hàng và cột của ô.
  3. Nhấp vào nút lưu từ menu tệp và lưu nó dưới dạng tệp mở rộng xlsx hoặc xls vào vị trí thư mục mong muốn!
  4. Bây giờ hãy mở thư mục của bạn nơi bạn đã lưu tệp, Hurray bạn đã tạo tài liệu Excel thành công!

Cách chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến

icon-1

Chọn tài liệu PDF bạn cần chuyển đổi.

icon-2

Công cụ chuyển đổi PDF sang Excel miễn phí của chúng tôi sẽ sao chép định dạng và bảng từ tài liệu PDF của bạn và biến nó thành tệp Excel hoặc CSV.

icon-3

Excel hoặc CSV sẽ sẵn sàng tải xuống ngay lập tức. Mọi bản sao còn lại của tệp đã gửi sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi, đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Excel tốt nhất

Cho dù bạn cần thay đổi tài liệu PDF sang định dạng Excel hoặc CSV, công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi tệp của bạn. Trình chuyển đổi PDF sang Excel của chúng tôi chuyển đổi tài liệu PDF của bạn sang Excel nhanh chóng, giữ nguyên tất cả định dạng, bảng, hình ảnh và văn bản của bạn để trông giống hệt như trong PDF.

Công cụ, công cụ, công cụ

Với vô số công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa có sẵn theo ý của bạn, công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến của chúng tôi giúp bạn chuyển đổi tệp của mình một cách dễ dàng. Với các công cụ cho phép bạn xoay, nén, hợp nhất hai tệp PDF khác nhau với nhau hoặc chia một tệp PDF thành hai, việc chỉnh sửa tệp PDF của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mã hóa tệp và xóa tự động

Quyền riêng tư của bạn là quan trọng. Khi bạn chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến bằng PdfBanao của chúng tôi, các tệp của bạn được bảo mật bằng Mã hóa SSL 256-bit. Ngoài ra, dữ liệu mà bạn gửi sẽ & rsquo; sẽ không được các bên thứ ba chia sẻ, bán cho hoặc theo cách khác.

Xóa tệp tự động

Bạn có thể xóa bất kỳ tệp nào bạn đã gửi từ máy chủ của chúng tôi sau khi chuyển đổi xong. Nếu bạn quên xóa các tệp, chúng sẽ tự động bị xóa, đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu của bạn.

Chuyển đổi tệp bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị

Vì trình chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến của chúng tôi hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm Linux, Windows và Mac, bạn có thể chuyển đổi tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn cần.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

Bắt đầu với thời gian dùng thử khuyến mại hoặc đăng ký tư cách thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc không giới hạn để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi mà không sợ kích thước tệp tối đa hoặc giới hạn dữ liệu. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF hoặc các loại tệp khác cùng một lúc.

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert file into PDF?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to convert word to pdf online?
To convert word (.dox or doc) file to PDF without installing any software and online for free, Use our Word to PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism