PDF เป็น Excel

แปลง PDF เป็น Excel ออนไลน์ฟรี

ลากและวางไฟล์หรือเลือกไฟล์
PDF เป็น Excel

ตัวแปลง pdf เป็น excel ของเราเป็นเครื่องมือฟรีและรวดเร็วสำหรับการแปลง PDF พร้อมดาวน์โหลดฟรีในเอกสารคุณภาพสูงต้นฉบับ Microsoft Excel เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นโดย Microsoft ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถจัดระเบียบ จัดรูปแบบ และคำนวณข้อมูลด้วยสูตรต่างๆ โดยใช้ระบบสเปรดชีต ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับชุดโปรแกรม Microsoft Office และเข้ากันได้กับแอปพลิเคชันอื่นๆ ในชุดโปรแกรม Office เช่นเดียวกับซอฟต์แวร์ Microsoft Office อื่นๆ คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ Excel ที่แปลงแล้วด้วยตัวแปลง PDF เป็น Excel ของเราได้อย่างอิสระและบันทึกไว้ในแกลเลอรี่ในโทรศัพท์ มือถือ พีซี แล็ปท็อป iPad & อุปกรณ์ iOS

ก่อนใช้เครื่องมือแปลง PDF เป็น Excel คุณต้องมีไฟล์ pdf คุณต้องอัปโหลดไฟล์นั้นและตัวแปลง pdf เป็น excel ของเราจะแปลงทันทีและให้ลิงก์ดาวน์โหลดฟรี

คุณสมบัติที่สำคัญ:

วิธีแปลง pdf เป็น csv หรือ excel

ในการแปลงไฟล์ pdf เป็น csv หรือ excel คุณต้องทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ออนไลน์ฟรี

  1. ก่อนอื่นให้เปิดเครื่องมือแปลง PDF เป็น Excel ในเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เช่น Chrome, Safari หรือ Edge ในมือถือหรือคอมพิวเตอร์
  2. หากคุณกำลังแปลง pdf ไฟล์เดียวเป็น csv ให้คลิกที่ปุ่ม "เลือกไฟล์" และอัปโหลดไฟล์ หากคุณมีไฟล์ pdf หลายไฟล์ ให้ลากและวางไฟล์ทั้งหมดไปยังพื้นที่ที่ไฮไลต์
  3. ขั้นตอนต่อไปคือเพียงคลิกที่ปุ่ม "เริ่มการแปลง" มันจะแปลงไฟล์ PDF เป็น csv หรือ excel ทันทีโดยคลิกที่ปุ่ม "ดาวน์โหลด"
  4. คุณสามารถค้นหาไฟล์ในแกลเลอรีของคุณ หรือค้นหาไฟล์ในการจัดการไฟล์ภายในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดหรือโฟลเดอร์เริ่มต้นที่คุณใช้บันทึก
image

เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น เราแนบรูปภาพมาด้วย ให้ทำตามคำแนะนำที่แสดงในภาพหรืออ่านคำแนะนำเหล่านี้ด้วย วิธีดาวน์โหลดเอกสาร pdf นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและง่ายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปเพิ่มเติม

Excel คืออะไร?

Microsoft Excel เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นโดย Microsoft ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถจัดระเบียบ จัดรูปแบบ และคำนวณข้อมูลด้วยสูตรต่างๆ โดยใช้ระบบสเปรดชีต ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับชุดโปรแกรม Microsoft Office และเข้ากันได้กับแอปพลิเคชันอื่นๆ ในชุดโปรแกรม Office เช่นเดียวกับซอฟต์แวร์ Microsoft Office อื่นๆ

Microsoft Excel มีประโยชน์อย่างไร?

Microsoft Excel เป็นโปรแกรมหน้าการทำบัญชี นั่นหมายความว่าจะใช้เพื่อสร้างกรอบข้อความ ตัวเลข และสมการที่กำหนดการคำนวณ นั่นเป็นสิ่งสำคัญอย่างเหลือเชื่อสำหรับบางองค์กร ซึ่งใช้เพื่อบันทึกการใช้และการจ่ายเงิน วางแผนแผนทางการเงิน ร่างข้อมูล และนำเสนอผลลัพธ์ทางการเงินอย่างรัดกุม อาจปรับแต่งให้ดึงข้อมูลจากแหล่งภายนอกได้เป็นอย่างดี เช่น ดูแลการแลกเปลี่ยนหลักทรัพย์ เรียกใช้ข้อมูลผ่านสูตรอย่างเป็นธรรมชาติ เช่น แบบจำลองการเงินเพื่อรีเฟรชข้อมูลดังกล่าวไปเรื่อย ๆ เช่นเดียวกับ Microsoft Word Excel ได้กลายเป็นบรรทัดฐานที่แท้จริงในโลกธุรกิจ โดยมีการส่งข้อความถึงหน้าการทำบัญชีของ Excel เป็นประจำ และไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตามเพื่อแบ่งปันข้อมูลทางการค้าและดำเนินการคำนวณต่างๆ Dominate ยังมีความสามารถในการเขียนโปรแกรมที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงสำหรับบุคคลที่ต้องการใช้ความสามารถเหล่านี้ซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อส่งเสริมความสามารถในการคำนวณทางการเงินและเชิงตรรกะที่ซับซ้อนโดยทั่วไป

เหตุใดจึงต้องใช้ Excel แทนเครื่องมืออื่นๆ

เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการวิเคราะห์ข้อมูล การค้นหาข้อมูล การเตรียมแผนภูมิ และการนำเสนอต่อผู้มีอำนาจตัดสินใจ Microsoft Excel ทำงานได้ดีสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ ตั้งแต่เครื่องคิดเลขธรรมดาไปจนถึงการทำงานทางเทคนิค 100% และให้ผู้ใช้แต่ละคนรู้สึกว่าตัวเองทำสำเร็จ

วิธีสร้างเอกสาร Excel, XLSX หรือ XLS

  1. เปิดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Microsoft Excel
  2. คัดลอกหรือป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณลงในแถวและคอลัมน์ของเซลล์
  3. คลิกที่ปุ่มบันทึกจากเมนูไฟล์และบันทึกเป็นไฟล์นามสกุล xlsx หรือ xls ไปยังตำแหน่งโฟลเดอร์ที่ต้องการ!
  4. ตอนนี้เปิดโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไฟล์ไว้ ไชโย คุณสร้างเอกสาร Excel สำเร็จแล้ว!

วิธีแปลง PDF เป็น Excel ออนไลน์

icon-1

เลือกเอกสาร PDF ที่คุณต้องการแปลง

icon-2

โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็น Excel ฟรีของเราจะคัดลอกการจัดรูปแบบและตารางจากเอกสาร PDF ของคุณและแปลงเป็นไฟล์ Excel หรือ CSV

icon-3

Excel หรือ CSV จะพร้อมให้ดาวน์โหลดในทันที สำเนาของไฟล์ที่ส่งที่เหลือจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณยังคงปลอดภัย

ตัวแปลง PDF เป็น Excel ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณต้องการเปลี่ยนเอกสาร PDF เป็นรูปแบบ Excel หรือ CSV ตัวแปลง PDF เป็น Excel ออนไลน์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์ของคุณ ตัวแปลง PDF เป็น Excel ของเราจะแปลงเอกสาร PDF ของคุณเป็น Excel อย่างรวดเร็ว ทำให้การจัดรูปแบบ ตาราง รูปภาพ และข้อความทั้งหมดของคุณไม่เสียหายเหมือนที่ทำใน PDF

เครื่องมือ เครื่องมือ เครื่องมือ

ด้วยเครื่องมือแปลงและแก้ไขมากมายที่พร้อมใช้งาน ตัวแปลง PDF เป็น Excel ออนไลน์ของเราช่วยให้คุณแปลงไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุน บีบอัด รวมไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันสองไฟล์เข้าด้วยกัน หรือแยกไฟล์ PDF ไฟล์เดียวออกเป็นสองไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ของคุณจะง่ายกว่าที่เคย

การเข้ารหัสไฟล์และการลบอัตโนมัติ

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณแปลง PDF เป็น Excel ออนไลน์ด้วย PdfBanao ของเรา ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL 256 บิต นอกจากนี้ ข้อมูลที่คุณส่งจะไม่ถูกแชร์กับ ขายให้ หรือดูโดยบุคคลที่สาม

การลบไฟล์อัตโนมัติ

คุณสามารถลบไฟล์ใดๆ ที่คุณส่งจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากการแปลงเสร็จสิ้น หากคุณลืมลบไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

แปลงไฟล์ได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เนื่องจากตัวแปลง PDF เป็น Excel ออนไลน์ของเราทำงานบนระบบปฏิบัติการใดๆ รวมทั้ง Linux, Windows และ Mac คุณจึงสามารถแปลงไฟล์จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณใช้อยู่ ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เริ่มการทดลองใช้ฟรีของคุณ

เริ่มต้นด้วยช่วงทดลองใช้งานส่งเสริมการขาย หรือสมัครสมาชิกแบบรายเดือน รายปี หรือไม่จำกัด เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายทั้งหมดของเราอย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีขนาดไฟล์สูงสุดหรือขีดจำกัดข้อมูล คุณยังสามารถแปลงไฟล์ PDF หลายไฟล์หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้พร้อมกัน

Frequently Asked Questions


What is PdfBanao File Converter?
PdfBanao is a web-based tool that converts any file into PDF absolutely free of cost without providing your log-in details.
How to convert file into PDF?
We make our tool simple and secure. We have to provide PDF file only in just 2 steps. First, you need click on the type of file you want to convert and then upload the file which you want to convert into PDF and then press Convert button. After Converstion you will get the download option of your converted file.
How to convert word to pdf online?
To convert word (.dox or doc) file to PDF without installing any software and online for free, Use our Word to PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism