Excel เป็น PDF

แปลง Excel, XLS หรือ XLSX เป็น PDF ฟรีออนไลน์

ลากและวางไฟล์หรือเลือกไฟล์

วิธีแปลง Excel เป็น PDF ออนไลน์

โปรแกรมแปลงไฟล์ Excel เป็น PDF ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณต้องการเปลี่ยนเอกสาร Excel เป็น PDF หรือรูปแบบอื่น โปรแกรมแปลง PDF ออนไลน์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์ของคุณ ตัวแปลง PDF ของเราจะแปลงเอกสาร Excel ของคุณเป็น PDF อย่างรวดเร็ว ทำให้การจัดรูปแบบ ตาราง รูปภาพ และข้อความของคุณไม่เสียหาย ให้ดูเหมือนใน Excel

เครื่องมือ เครื่องมือ เครื่องมือ

ด้วยเครื่องมือแปลงและแก้ไขมากมายที่พร้อมใช้งาน โปรแกรมแปลงไฟล์ Excel เป็น PDF ออนไลน์ของเราช่วยให้คุณแปลงไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุน บีบอัด รวมไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันสองไฟล์เข้าด้วยกัน หรือแยกไฟล์ PDF ไฟล์เดียวออกเป็นสองไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ของคุณจะง่ายกว่าที่เคย

การเข้ารหัสไฟล์และการลบอัตโนมัติ

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณแปลง Excel เป็น PDF ออนไลน์ด้วย PdfBanao ของเรา ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL 256 บิต นอกจากนี้ ข้อมูลที่คุณส่งจะไม่ถูกแชร์กับ ขายให้ หรือดูโดยบุคคลที่สาม

การลบไฟล์อัตโนมัติ

คุณสามารถลบไฟล์ใดๆ ที่คุณส่งจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากการแปลงเสร็จสิ้น หากคุณลืมลบไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

แปลงไฟล์ได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เนื่องจากตัวแปลงเอกสาร Excel เป็น PDF ออนไลน์ของเราทำงานบนระบบปฏิบัติการใดๆ รวมทั้ง Linux, Windows และ Mac คุณจึงสามารถแปลงไฟล์ของคุณจากอุปกรณ์ใดๆ ที่คุณใช้อยู่ ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เริ่มการทดลองใช้ฟรีของคุณ

เริ่มต้นด้วยช่วงทดลองใช้งานส่งเสริมการขาย หรือสมัครสมาชิกแบบรายเดือน รายปี หรือไม่จำกัด เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายทั้งหมดของเราอย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีขนาดไฟล์สูงสุดหรือขีดจำกัดข้อมูล คุณยังสามารถแปลงเอกสาร Excel, PDF หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้หลายไฟล์พร้อมกัน

วิธีการแปลง Excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf?

 1. ขั้นแรกให้เปิดเครื่องมือแปลงไฟล์ Excel เป็น PDF ในเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เช่น Chrome, Safari หรือ Edge
 2. หากคุณกำลังแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เดียวเป็น pdf ให้คลิกที่ปุ่ม "เลือกไฟล์" แล้วอัปโหลดไฟล์ หากคุณมีไฟล์ excel หลายไฟล์ ให้ลากและวางไฟล์ทั้งหมดไปยังพื้นที่ที่ไฮไลต์
 3. ขั้นตอนต่อไปคือเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "เริ่มการแปลง" มันจะแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf ของคุณเป็นไฟล์ PDF ทันทีโดยคลิกที่ปุ่ม "ดาวน์โหลด"
 4. คุณสามารถค้นหาไฟล์ในแกลเลอรีของคุณ หรือค้นหาไฟล์ในการจัดการไฟล์ภายในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดหรือโฟลเดอร์เริ่มต้นที่คุณใช้บันทึก
this slowpoke moves

ดาวน์โหลด Excel, xls หรือ xlsx เป็น PDF

โปรแกรมแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf เป็นเครื่องมือฟรีและรวดเร็วสำหรับการแปลง PDF พร้อมดาวน์โหลดฟรีในเอกสารต้นฉบับคุณภาพสูง Excel เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่คิดค้นโดย Microsoft ซึ่งใช้สเปรดชีตเพื่อจัดระเบียบข้อมูล ตัวเลข และข้อมูลด้วยสูตรและฟังก์ชัน การวิเคราะห์ Excel เป็นสากลทั่วโลก และใช้ในธุรกิจทุกขนาดเพื่อทำการวิเคราะห์ทางการเงิน คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วด้วยโปรแกรมแปลงไฟล์ Excel เป็น PDF ของเราได้อย่างอิสระและบันทึกไว้ในแกลเลอรีโทรศัพท์ พีซี แล็ปท็อป iPad และอุปกรณ์ iOS

ก่อนใช้เครื่องมือแปลงไฟล์ Excel เป็น pdf คุณต้องมีไฟล์ excel ที่มีนามสกุล xls หรือ xlsx คุณต้องอัปโหลดไฟล์นั้นและโปรแกรมแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf ของเราจะแปลงไฟล์นั้นทันทีและให้ลิงก์ดาวน์โหลดฟรี

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • คุณภาพดั้งเดิมซึ่งเครื่องมือส่วนใหญ่ไม่สามารถจัดหาให้คุณได้
 • เราสร้างมันง่ายสำหรับคุณ ดาวน์โหลด PDF ที่แปลงแล้วจาก excel โดยเบราว์เซอร์ของคุณ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ใช้ excel, xls หรือ xlsx ของเราเป็น pdf ดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วจากเครื่องมือเว็บไซต์ มันสุดยอดมาก!
 • ดาวน์โหลด PDF ที่แปลงแล้วบนอุปกรณ์ใดก็ได้ เช่น มือถือ พีซี แท็บเล็ต
 • ฟรีเสมอ เราไม่ต้องการค่าใช้จ่ายใด ๆ ดังนั้นขอให้สนุก!
 • ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน

วิธีการแปลง Excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf?

ในการแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf คุณต้องทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ออนไลน์ฟรี

 1. ขั้นแรกให้เปิดเครื่องมือแปลงไฟล์ Excel เป็น PDF ในเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เช่น Chrome, Safari หรือ Edge

 2. หากคุณกำลังแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เดียวเป็น pdf ให้คลิกที่ปุ่ม "เลือกไฟล์" แล้วอัปโหลดไฟล์ หากคุณมีไฟล์ excel หลายไฟล์ ให้ลากและวางไฟล์ทั้งหมดไปยังพื้นที่ที่ไฮไลต์

 3. ขั้นตอนต่อไปคือเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "เริ่มการแปลง" มันจะแปลงไฟล์ excel, xls หรือ xlsx เป็น pdf ของคุณเป็นไฟล์ PDF ทันทีโดยคลิกที่ปุ่ม "ดาวน์โหลด"

 4. คุณสามารถค้นหาไฟล์ในแกลเลอรีของคุณ หรือค้นหาไฟล์ในการจัดการไฟล์ภายในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดหรือโฟลเดอร์เริ่มต้นที่คุณใช้บันทึก

Excel คืออะไร?

Microsoft Excel เป็นโปรแกรมสเปรดชีตที่รวมอยู่ในชุดแอปพลิเคชัน Microsoft Office ด้วย Office 365 คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคุณและจะสามารถเข้าถึงเวอร์ชันออนไลน์ได้ เวอร์ชันออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันและทำงานร่วมกับผู้อื่นในไฟล์ของคุณได้แบบเรียลไทม์

สเปรดชีตนำเสนอตารางค่าที่จัดเรียงเป็นแถวและคอลัมน์ที่สามารถจัดการทางคณิตศาสตร์ได้โดยใช้การดำเนินการและฟังก์ชันเลขคณิตทั้งแบบพื้นฐานและแบบซับซ้อน โปรแกรมสามารถทำงานบนหลายแพลตฟอร์ม เช่น Windows, macOS, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

วิธีสร้างสเปรดชีต Excel, Xls หรือ Xlsx

 1. เปิดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Microsoft Excel

 2. คัดลอกหรือป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณลงในสเปรดชีต

 3. คลิกที่ปุ่มบันทึกจากเมนูไฟล์และบันทึกเป็นไฟล์นามสกุล xls หรือ xlsx ไปยังตำแหน่งโฟลเดอร์ที่ต้องการ!

 4. ตอนนี้เปิดโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไฟล์ไว้ ไชโย คุณสร้างแผ่นงาน excel สำเร็จแล้ว!

Frequently Asked Questions


How to convert excel to PDF?
Converting EXCEL files into PDFs is a common practice, especially due to the widespread of this spreadsheet program. It's an extremely useful feature and can be very helpful for users who want to share their work with others or just need to print it out. The process is quite simple: you only need to use our excel to pdf converter tool in order to transform a regular Excel file into a PDF.
How to save excel as PDF?
Excel is a world class software program that provides you with a ton of useful functions. When you need to create documents for your organization, it's always a good idea to save them as PDFs for future reference. Fortunately, Excel makes saving files in this format easy!
You can create a PDF file from Excel using the Save as feature in Microsoft Excel.
How to convert Excel to pdf online?
To convert excel (.xls or xlsx) file to PDF without installing any software and online for free, Use our Word to PDF tool
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism