Nén PDF

Nén PDF trực tuyến miễn phí

Kéo và thả tệp hoặc Chọn tệp

Mọi tệp PDF sang PDF nén

Công cụ nén pdf của chúng tôi là công cụ nén PDF miễn phí và nhanh chóng với tải xuống miễn phí ở tài liệu gốc chất lượng cao. PDF là tài liệu do Adobe phát minh sử dụng mã hóa văn bản để sắp xếp thông tin, số liệu và dữ liệu. Bạn có thể tải xuống miễn phí các tệp PDF đã chuyển đổi bằng công cụ Trình nén PDF của chúng tôi và lưu chúng trong thư viện điện thoại, điện thoại di động, PC, Máy tính xách tay, iPad & amp; thiết bị iOS.

Trước khi sử dụng công cụ nén PDF của chúng tôi, bạn phải có tệp PDF ở dạng mở rộng .pdf. Bạn cần tải tệp đó lên và công cụ nén pdf của chúng tôi sẽ nén tệp đó ngay lập tức và cung cấp liên kết tải xuống miễn phí.

Tính năng chính:

Làm thế nào để nén tệp PDF?

Để nén các tệp pdf của bạn, bạn phải làm theo các bước đơn giản sau để tải xuống trực tuyến miễn phí.

  1. Trước tiên, hãy mở công cụ Nén PDF của chúng tôi trong trình duyệt yêu thích của bạn như Chrome, Safari hoặc Edge trên thiết bị di động hoặc Máy tính.
  2. Nếu bạn đang nén một pdf thì chỉ cần nhấp vào nút “Chọn tệp” và tải tệp lên. Nếu bạn có nhiều tệp PDF, hãy kéo và thả tất cả các tệp vào vùng được đánh dấu.
  3. Bước tiếp theo là chỉ cần nhấp vào nút “Bắt đầu chuyển đổi”, nó sẽ ngay lập tức chuyển đổi tài liệu của bạn sang tải xuống pdf nén bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”.
  4. Bạn có thể tìm tệp trong thư viện của mình hoặc cũng có thể tìm tệp trong quản lý tệp bên trong thư mục Tải xuống hoặc thư mục mặc định mà bạn sử dụng để lưu.
image

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã đính kèm hình ảnh, hãy làm theo hướng dẫn hiển thị trong hình ảnh hoặc đọc các hướng dẫn này. Cách này để tải xuống tài liệu pdf là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

PDF là gì?

PDF là viết tắt của Định dạng Tài liệu Di động, được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử độc lập với phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành mà chúng được xem. Ban đầu được phát triển bởi Adobe® Systems như một định dạng tệp tương thích toàn cầu dựa trên định dạng PostScript, nó đã trở thành một tiêu chuẩn thực tế quốc tế để trao đổi tài liệu và thông tin.

Công dụng của PDF là gì?

PDF đặc biệt hữu ích cho nhiều công ty trong thế giới kinh doanh. Cho dù bạn đang lập hóa đơn cho khách hàng, duy trì hồ sơ khách hàng ở định dạng nhất quán hay gửi các bản ghi nhớ quan trọng, bạn có thể chắc chắn với các tệp PDF rằng người xem tài liệu sẽ thấy nó như dự kiến.

Tại sao sử dụng PDF thay vì trình chỉnh sửa văn bản thuần túy?

PDF cung cấp nhiều tính năng không có trong trình soạn thảo văn bản truyền thống hoặc tệp văn bản thuần túy. Một số lợi ích bao gồm thay đổi định dạng (ví dụ: trung tâm), chỉnh sửa loại phông chữ, kích thước và màu sắc, chèn ảnh và hơn thế nữa.

Tại sao lại sử dụng PDF thay vì bất kỳ tệp nào khác?

Một tài liệu đa dạng văn bản, cung cấp nhiều tính năng cơ bản giống như Microsoft Word. Điểm khác biệt của Microsoft Word là khả năng thực hiện các tính năng nâng cao hơn. Một số tính năng nâng cao bao gồm hợp nhất thư, trình kiểm tra chính tả, kiểu, bảng, tiêu đề & amp; chân trang, WordArt, cột, lề và hơn thế nữa.

Làm thế nào để tạo tài liệu PDF?

  1. Mở ứng dụng phần mềm Microsoft Word hoặc Google docs
  2. Sao chép hoặc Nhập tất cả dữ liệu của bạn vào trình soạn thảo văn bản.
  3. Nhấp vào nút lưu từ menu tệp và lưu nó dưới dạng tệp mở rộng .pdf vào vị trí thư mục mong muốn!
  4. Bây giờ hãy mở thư mục của bạn nơi bạn đã lưu tệp, Hurray bạn đã tạo tài liệu PDF thành công!

Cách nén tệp PDF trực tuyến miễn phí

icon-1

Chọn tài liệu Word bạn cần nén.

icon-2

Công cụ nén PDF miễn phí của chúng tôi sẽ sao chép định dạng và văn bản từ tài liệu PDF của bạn và biến nó thành tệp PDF nén.

icon-3

PDF sẽ sẵn sàng để tải xuống ngay lập tức. Mọi bản sao còn lại của tệp đã gửi sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi, đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

Máy nén PDF tốt nhất

Cho dù bạn cần thay đổi tài liệu PDF thành PDF nén hoặc định dạng khác, máy nén PDF trực tuyến của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để nén các tệp của bạn. Công cụ nén PDF của chúng tôi chuyển đổi tệp PDF của bạn sang PDF nén một cách nhanh chóng, giữ nguyên tất cả các định dạng, bảng, hình ảnh và văn bản của bạn để trông giống hệt như trong bản gốc.

Công cụ, công cụ, công cụ

Với vô số công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa có sẵn theo ý của bạn, công cụ chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến của chúng tôi giúp bạn chuyển đổi các tệp của mình một cách dễ dàng. Với các công cụ cho phép bạn xoay, nén, hợp nhất hai tệp PDF khác nhau với nhau hoặc chia một tệp PDF thành hai, việc chỉnh sửa tệp PDF của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mã hóa tệp và xóa tự động

Quyền riêng tư của bạn là quan trọng. Khi bạn chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến bằng PdfBanao của chúng tôi, các tệp của bạn được bảo mật bằng Mã hóa SSL 256-bit. Ngoài ra, dữ liệu mà bạn gửi sẽ không được chia sẻ, bán cho hoặc cho các bên thứ ba xem.

Tự động xóa tệp

Bạn có thể xóa bất kỳ tệp nào bạn đã gửi từ máy chủ của chúng tôi sau khi chuyển đổi xong. Nếu bạn quên xóa các tệp, chúng sẽ tự động bị xóa, đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu của bạn.

Chuyển đổi tệp bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị

Vì trình chuyển đổi tài liệu Word sang PDF trực tuyến của chúng tôi hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm Linux, Windows và Mac, bạn có thể chuyển đổi tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn cần.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

Bắt đầu với thời gian dùng thử khuyến mại hoặc đăng ký tư cách thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc không giới hạn để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi mà không sợ kích thước tệp tối đa hoặc giới hạn dữ liệu. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi nhiều tài liệu Word, PDF hoặc các loại tệp khác cùng một lúc.

Frequently Asked Questions


What is Compress PDF?
Everyone has to deal with PDF files at some point or another. They’re used for everything from invoices to manuals and warranties. Compressing PDFs just means that all the images are shrunk so they take up less space, and therefore the file itself is smaller.
How to compress a PDF?
If you want to compress your PDFs, you can use our free online tool called compress pdf. It works by removing unnecessary areas from pages of the PDF and compressing the remaining ones.
To use compress pdf, simply upload your PDF file and then hit “Start Conversion".
How to compress pdf file size?
Need to quickly reduce the size of a PDF file so you can email it to friends, or upload it to an online storage service? You can use any number of free services available on the web. But, we have a free online tool that lets you compress and shrink your PDF files for better sharing and storage.
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism