บีบอัด PDF

บีบอัด PDF ออนไลน์ฟรี

ลากและวางไฟล์หรือเลือกไฟล์

ไฟล์ PDF ใด ๆ ที่จะบีบอัด PDF

เครื่องมือบีบอัด PDF ของเราเป็นเครื่องมือฟรีและรวดเร็วสำหรับการบีบอัด PDF พร้อมดาวน์โหลดฟรีในเอกสารคุณภาพสูงต้นฉบับ PDF เป็นเอกสารที่ Adobe คิดค้นขึ้นซึ่งใช้การเข้ารหัสข้อความเพื่อจัดระเบียบข้อมูล ตัวเลข และข้อมูล คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วด้วยเครื่องมือบีบอัดไฟล์ PDF ของเราได้อย่างอิสระและบันทึกไว้ในแกลเลอรี่ในโทรศัพท์ มือถือ พีซี แล็ปท็อป iPad & อุปกรณ์ iOS

ก่อนใช้เครื่องมือบีบอัด PDF ของเรา คุณต้องมีไฟล์ PDF ในนามสกุล .pdf คุณต้องอัปโหลดไฟล์นั้นและเครื่องมือบีบอัด pdf ของเราจะบีบอัดไฟล์นั้นทันทีและให้ลิงก์ดาวน์โหลดฟรี

คุณสมบัติที่สำคัญ:

วิธีบีบอัดไฟล์ PDF?

หากต้องการบีบอัดไฟล์ pdf ของคุณ คุณต้องทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ออนไลน์ฟรี

  1. ขั้นแรกให้เปิดเครื่องมือบีบอัด PDF ในเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เช่น Chrome, Safari หรือ Edge ในมือถือหรือคอมพิวเตอร์
  2. หากคุณกำลังบีบอัด pdf ไฟล์เดียว ให้คลิกที่ปุ่ม "เลือกไฟล์" แล้วอัปโหลดไฟล์ หากคุณมีไฟล์ PDF หลายไฟล์ ให้ลากและวางไฟล์ทั้งหมดไปยังพื้นที่ที่ไฮไลต์
  3. ขั้นตอนต่อไปคือเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "เริ่มการแปลง" มันจะแปลงเอกสารของคุณเป็นไฟล์ PDF ที่บีบอัดทันทีโดยคลิกที่ปุ่ม "ดาวน์โหลด"
  4. คุณสามารถค้นหาไฟล์ในแกลเลอรีของคุณ หรือค้นหาไฟล์ในการจัดการไฟล์ภายในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดหรือโฟลเดอร์เริ่มต้นที่คุณใช้บันทึก
image

เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น เราแนบรูปภาพมาด้วย ให้ทำตามคำแนะนำที่แสดงในภาพหรืออ่านคำแนะนำเหล่านี้ด้วย วิธีดาวน์โหลดเอกสาร pdf นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและง่ายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปเพิ่มเติม

PDF คืออะไร?

PDF ย่อมาจาก Portable Document Format ซึ่งใช้เพื่อแสดงเอกสารในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ขึ้นกับซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ หรือระบบปฏิบัติการที่เรียกดู เดิมทีพัฒนาโดย Adobe® Systems ให้เป็นรูปแบบไฟล์ที่ใช้งานร่วมกันได้ในระดับสากลโดยอิงตามรูปแบบ PostScript ได้กลายเป็นมาตรฐานสากลโดยพฤตินัยสำหรับการแลกเปลี่ยนเอกสารและข้อมูล

PDF มีประโยชน์อย่างไร?

PDF มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับหลายบริษัทในโลกธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะออกใบแจ้งหนี้กับลูกค้า รักษาบันทึกของลูกค้าในรูปแบบที่สอดคล้องกัน หรือส่งบันทึกช่วยจำที่สำคัญ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไฟล์ PDF ที่บุคคลที่ดูเอกสารจะมองเห็นตามที่ตั้งใจไว้

เหตุใดจึงใช้ PDF แทนโปรแกรมแก้ไขข้อความธรรมดา

PDF มีคุณสมบัติมากมายที่ไม่พบในโปรแกรมแก้ไขข้อความแบบเดิมหรือไฟล์ข้อความธรรมดา ข้อดีบางประการ ได้แก่ การเปลี่ยนการจัดรูปแบบ (เช่น กึ่งกลาง) การแก้ไขประเภทแบบอักษร ขนาด และสี การแทรกรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เหตุใดจึงใช้ PDF แทนอย่างอื่น

เอกสาร Rich-Text มีคุณลักษณะพื้นฐานหลายอย่างเช่นเดียวกับ Microsoft Word ที่ที่ Microsoft Word แตกต่างกันคือความสามารถในการทำคุณลักษณะขั้นสูงเพิ่มเติม คุณลักษณะขั้นสูงบางอย่างรวมถึงจดหมายเวียน เครื่องตรวจการสะกด สไตล์ ตาราง ส่วนหัว & ส่วนท้าย อักษรศิลป์ คอลัมน์ ระยะขอบ และอื่นๆ

จะสร้างเอกสาร PDF ได้อย่างไร?

  1. เปิดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Microsoft Word หรือ Google docs
  2. คัดลอกหรือป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณไปยังโปรแกรมแก้ไขคำ
  3. คลิกที่ปุ่มบันทึกจากเมนูไฟล์และบันทึกเป็นไฟล์นามสกุล .pdf ไปยังตำแหน่งโฟลเดอร์ที่ต้องการ!
  4. ตอนนี้เปิดโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไฟล์ไว้ ไชโย คุณสร้างเอกสาร PDF สำเร็จแล้ว!

วิธีบีบอัดไฟล์ PDF ออนไลน์ฟรี

icon-1

เลือกเอกสาร Word ที่คุณต้องการบีบอัด

icon-2

เครื่องมือบีบอัด PDF ฟรีของเราจะคัดลอกการจัดรูปแบบและข้อความจากเอกสาร PDF ของคุณและแปลงเป็นไฟล์ PDF ที่บีบอัด

icon-3

PDF จะพร้อมให้ดาวน์โหลดในทันที สำเนาของไฟล์ที่ส่งที่เหลือจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณยังคงปลอดภัย

โปรแกรมบีบอัด PDF ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณต้องการเปลี่ยนเอกสาร PDF เป็น PDF ที่บีบอัดหรือรูปแบบอื่น โปรแกรมบีบอัด PDF ออนไลน์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการบีบอัดไฟล์ของคุณ เครื่องมือบีบอัด PDF ของเราจะแปลงไฟล์ PDF ของคุณเป็น PDF ที่บีบอัดอย่างรวดเร็ว ทำให้การจัดรูปแบบ ตาราง รูปภาพ และข้อความของคุณไม่เสียหาย ให้ดูเหมือนต้นฉบับ

เครื่องมือ เครื่องมือ เครื่องมือ

ด้วยเครื่องมือแปลงและแก้ไขมากมายที่พร้อมใช้งาน โปรแกรมแปลงไฟล์ Word เป็น PDF ออนไลน์ของเราจะช่วยให้คุณแปลงไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุน บีบอัด รวมไฟล์ PDF ที่แตกต่างกันสองไฟล์เข้าด้วยกัน หรือแยกไฟล์ PDF ไฟล์เดียวออกเป็นสองไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ของคุณจะง่ายกว่าที่เคย

การเข้ารหัสไฟล์และการลบอัตโนมัติ

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณแปลง Word เป็น PDF ออนไลน์ด้วย PdfBanao ของเรา ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL 256 บิต นอกจากนี้ ข้อมูลที่คุณส่งจะไม่ถูกแชร์กับ ขายให้ หรือดูโดยบุคคลที่สาม

การลบไฟล์อัตโนมัติ

คุณสามารถลบไฟล์ใดๆ ที่คุณส่งจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากการแปลงเสร็จสิ้น หากคุณลืมลบไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

แปลงไฟล์ได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เนื่องจากตัวแปลงเอกสาร Word เป็น PDF แบบออนไลน์ของเราทำงานบนระบบปฏิบัติการใดๆ รวมทั้ง Linux, Windows และ Mac คุณจึงสามารถแปลงไฟล์ของคุณจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณใช้อยู่ ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เริ่มการทดลองใช้ฟรีของคุณ

เริ่มต้นด้วยช่วงทดลองใช้งานส่งเสริมการขาย หรือสมัครสมาชิกแบบรายเดือน รายปี หรือไม่จำกัด เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายทั้งหมดของเราอย่างไม่จำกัด โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีขนาดไฟล์สูงสุดหรือขีดจำกัดข้อมูล คุณยังสามารถแปลงเอกสาร Word, PDF หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้หลายไฟล์พร้อมกัน

Frequently Asked Questions


What is Compress PDF?
Everyone has to deal with PDF files at some point or another. They’re used for everything from invoices to manuals and warranties. Compressing PDFs just means that all the images are shrunk so they take up less space, and therefore the file itself is smaller.
How to compress a PDF?
If you want to compress your PDFs, you can use our free online tool called compress pdf. It works by removing unnecessary areas from pages of the PDF and compressing the remaining ones.
To use compress pdf, simply upload your PDF file and then hit “Start Conversion".
How to compress pdf file size?
Need to quickly reduce the size of a PDF file so you can email it to friends, or upload it to an online storage service? You can use any number of free services available on the web. But, we have a free online tool that lets you compress and shrink your PDF files for better sharing and storage.
Do we store any files or document?
No, we don't store any files on our server. All the files will be deleted with our automatic deletion mechanism